Máy luân nhiệt (PCR)

Máy luân nhiệt (PCR)

(3 đánh giá)

9639

Benchmark Scientific USA

12 tháng

Máy luân nhiệt (PCR) Model: TC 9639 Hãng sản xuất: Benchmark scientific Chương trình chạy: Nhập protocol nhanh chóng và dễ dàng Màn hình cảm ứng trực quan Nhạy cảm ứng ngay cả khi người thao tác đeo găng tay Có thể sử dụng: - Tube hoặc strip 0.2ml (96 vị trí) - Tube 0.5ml (39 vị trí) - Đĩa 96 giếng.

secovina@vnn.vn 0908.866.933

 

 THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Máy luân nhiệt TC9639

Hãng: Benchmark Scientific - USA

Chương trình chạy:

Nhập protocol nhanh chóng và dễ dàng

Màn hình cảm ứng trực quan

Nhạy cảm ứng ngay cả khi người thao tác đeo gang tay

Chấp nhận Block đa dạng:

- Tube hoặc strip 0.2ml (96 vị trí)

- Tube 0.5ml (39 vị trí)

- Đĩa 96 giếng.

Được thiết kế phù hợp với mọi phòng thí nghiệm với nhu cầu chạy thử nghiệm từ số lượng mẫu trung bình cho đến cao Benchmark TC9639 được thiết kế hợp lý và cho kết quả đáng tin cậy. Với dung tích lớn, giao diện màn hình cảm ứng, công nghệ hoạt động máy tân tiến với đa dạng các block chứa mẫu giúp cho thí nghiệm dễ dàng trong khâu chuẩn bị cũng như chạy mẫu.

Với màn hình lớn, tính năng cảm ứng đa màu sắc giữ vai trò là trung tâm điều khiển hoạt động với mọi tính năng có thể truy cập. Bắt đầu từ màn hình “HOME” chỉ cần chạm vào các biểu tượng để kiểm tra các chương trình đã chạy, thư viện các chương trình hoặc nhập các chương trình chạy mới một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, biểu tượng đối với các chương trình chạy thường xuyên được sử dụng có thể được thêm vào để có thể truy cập nhanh nhất

Được thiết kế với tính năng phản hồi, hỗ trợ sử dụng chương trình chạy và các thao tác đơn giản dễ sử dụng, tất cả được tích hợp trong một màn hình duy nhất.

Khi máy hoạt động, chương trình có hỗ trợ đồ thị, có thể thay đổi hoặc chỉnh sửa chỉ bằng thao tác chạm đơn giản vào bước cần thay đổi. Khả năng lưu trữ không giới hạn, chương trình chạy có thể được lưu trữ trong thư mục công cộng hoặc có mật khẩu bảo vệ hoặc trên flash driver. Bàn phím ảo giúp đặt tên chương trình và thư mục theo nhu cầu sử dụng.

Kết cấu nắp máy có gia nhiệt được điều chỉnh để ngăn chặn sự ngưng tụ và bay hơi của mẫu. Nhiệt độ nắp có thể được lập trình, khi nhiệt độ block mẫu dưới 35oC, nắp sẽ tự động tắt. Tính năng gia và giảm nhiệt được kiểm soát một cách chính xác trong phạm vi sai số cho phép bởi thuật toán mô phỏng nhiệt độ mẫu thử nghiệm độc quyền của công ty.

Tính năng đa dạng các block chứa mẫu, hỗ trợ vấn đề tốn kém chi phí trong việc thay đổi các block chạy mẫu. Hệ thống TC 9639 thiết kế linh hoạt trong hỗ trợ sử dụng: tube 0.2ml (96 vị trí), đĩa 96 giếng hoặc tube 0.5ml (39 vị trí) trong cùng một block chứa mẫu. Hệ thống cung cấp thêm các adapter đi kèm khi thay đổi dạng tiêu hao, có thể tăng lượng mẫu chạy lên đến 384 giếng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Khả năng:

Block 9639:  96 x0.2ml tube/strips tube Hoặc 39 vị trí đối với loại tube 0.5ml hoặc 1 nonskirted 96 well plate

Block 384 giếng: 1 x 384 Well plate

Bộ chuyển đổi (adapter): 4 slide ( phù hợp với hệ thống block 9639)

Thang nhiệt độ: 0oC-100oC

Nhiệt kiểm soát: Mô phỏng theo mẫu hoặc block

Độ chính xác/đồng nhất nhiệt: ± 0.2oC/± 0.2oC

Tốc độ gia nhiệt: 4oC/ giây (tối đa)

Nhiệt độ nắp: 30oC-112oC, người dùng có thể điều chỉnh

Bộ nhớ: Không giới hạn với ổ đĩa flash

Tăng/giảm nhiệt: Hỗ trợ cho nhiệt độ và thời gian

Tính năng tự khởi động khi mất điện: Có

Nguồn điện cung cấp: Universal, 75-275V, 50-60Hz

Giao tiếp: Cổng USB, LAN và RS232

Kích thước (WxDxH): 10,2 x 14,2 X 9,9 inch, 26 x 36 x 25 cm

Khối lượng: 16lbs/7.3 kg

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Top