Cô quay chân không Strike 2000

Cô quay chân không Strike 2000

(1 đánh giá)

Strike 2000

STEROGLASS - Ý

12 tháng

Cô quay chân không 20 lít Strike 2000 là cô quay sử dụng trong công nhiệp và trong phòng thí nghiệm. Cô quay chân không, Rotary evaporator, cô quay công nghiệp...

secovina@vnn.vn 0908.866.933

Strike 2000 là cô quay chân không dùng cả trong công nghiệp và phòng thí nghiệm. Nó đáp ứng tất cả các nhu cầu của quá trình bằng cách sử dụng thuỷ tinh borosilicate và PTFE cho phép xử lý các chất linh hoạt. Máy này cho phép bay hơi của các thành phần dễ bay hơi ( lowboiling ) để tách chúng ra khỏi những chất còn lại (sôi cao ) nhờ vào sự khác biệt của nhiệt độ sôi của các chất. Dễ dàng và hoàn toàn an toàn khởi động , kiểm tra và ngăn chặn các thủ tục của quá trình : Strike 2000 được cung cấp với một lá chắn bảo vệ trong suốt cho bình bay hơi và bể điều nhiệt.

HEATING BATH

Bể điều nhiệt được nâng hạ bằng một hệ thống thủy lực , trong trường hợp mất điện , tự động đi xuống để tránh quá nhiệt chất lỏng.

Niêm phong HỆ THỐNG

Một tính năng tuyệt vời của Strike 2000 là hệ thống seal của nó làm bằng vật liệu tự bôi trơn cho phép kín chân không hoàn hảo. Hệ thống seal này không cần bảo dưỡng .

ÁP SUẤT VÀ NHIỆT ĐỘ

strike 2000 chạy trong điều kiện áp suất khí quyển hoặc chân không. Nó đảm bảo một chân không hoàn hảo chặt chẽ đến 5 mbar . kín hoàn hảo lên đến 5 mbar cho phép giảm thời gian quá trình bốc hơi do nhiệt độ thấp của chất lỏng. Bể nhiệt tĩnh có thể chạy cả bằng nước và dầu cho phép đạt nhiệt độ tối đa 180°C, nó cũng cho phép sự bay hơi của dung môi bất kỳ điều kiện áp suất nào. Bể gia nhiệt được cung cấp với hai điện trở 3KW .

Đo lường , hiển thị hình ảnh và ghi lại các thông số sau :

– Nhiệt độ thiết lập và nhiệt độ thực của bể

– Nhiệt độ hơi mẫu cài đặt và nhiệt độ thực

-Tốc độ cài đặt và tốc độ quay thực

– Đọc chân không thực và thiết lập

Bộ điều khiển điện tử

Strike 2000 là hoàn toàn kiểm soát bởi một PLC ( Programmable Logic Controller ) cho phép kiểm soát các thông số cũng như thiết lập trực tiếp bằng các phương tiện của các phím.

Tính năng kỹ thuật

– Vật liệu kính lắp ráp: nhựa phủ thủy tinh borosilicate

– Cấu hình thủy tinh: discending or reflux

– Hệ thống seal : vật liệu tự bôi trơn

– Bể gia nhiệt công suất: 35 Lít

– Thể tích bình bay hơi : 20 LÍt (tùy chọn 10 Lt , 6 Lt )

– Refrigerating system exchange surface: 0.6 m2

– Thể tích bình ngưng : N °1: 10 Lít hoặc N °2: 6 lít

– Tốc độ quay bình bay hơi : 10 ÷ 150 rpm liên tục điều chỉnh tốc độ quay động cơ ” không chổi than ” với điều khiển điện tử

– Kích thước ( WxLxH ) : 750 x 1470 x 1870 mm

– Chân không kín : 5 mbar

– Thermostatic resistance power: 3KW

– Nguồn điện cung cấp: 380V , 3 F + N , 50/60 Hz

– Hệ thống điều khiển nhiệt độ : môi trường lên đến 180 ° C

– Độ chính xác ± 2 ° C

– Độ phân giải 0,1 ° C

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Top