Tìm kiếm sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Máy đo lưu hóa cao su
Máy đo lưu hóa cao su
secovina@vnn.vn 0908.866.933
Máy đo độ nhớt Mooney
Máy đo độ nhớt Mooney
secovina@vnn.vn 0908.866.933
Máy lắc Multi vortex
Máy lắc Multi vortex
61,000,000 đ
Máy kiểm tra độ mài mòn DIN
Máy kiểm tra độ mài mòn DIN
secovina@vnn.vn 0908.866.933
Máy đông khô Sublimator 5
Máy đông khô Sublimator 5
secovina@vnn.vn 0908.866.933

Hỗ trợ trực tuyến

ĐT: 0908866933 - secovina@vnn.vn

ĐT: 0908866933 - secovina@vnn.vn

Hệ thống trích ly bằng CO2 siêu tới hạn

Máy lắc Multi Vortex

Hệ thống trich ly CO2 siêu tới hạn

Máy đo độ mài mòn cao su kiểu DIN

Máy đông khô thí nghiệm và Pilot

Facebook

Thống kê truy cập

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

Chiết xuất Nutraceuticals bằng công nghệ CO2 siêu tới hạn

Sử dụng CO2 siêu tới hạn chiết xuất Nutraceuticals
"Thực phẩm là thuốc " ~ Hippocrates


Về mặt lịch sử, Trung Quốc và Ấn Độ có truyền thống sử dụng các sản phẩm tự nhiên và chất chiết xuất để thúc đẩy cuộc sống lành mạnh.
Định nghĩa
Nutraceutical là thuật ngữ dùng để mô tả bất kỳ sản phẩm nào có nguồn gốc từ các nguồn thực phẩm có lợi ích về sức khoẻ ngoài giá trị dinh dưỡng cơ bản được tìm thấy trong thực phẩm. Chúng có thể được sử dụng để thúc đẩy sức khoẻ tổng thể, kiểm soát các triệu chứng và ngăn ngừa các quá trình bệnh.
Nutraceuticals và chiết xuất bằng CO2 siêu tới hạn
Nhiều nutraceuticals hiện nay được phân lập từ các sản phẩm tự nhiên bằng cách chưng cất bằng hơi nước hoặc chiết xuất với dung môi hữu cơ. Chưng cất bằng hơi nước được thực hiện ở nhiệt độ cao và kết quả là sự phân hủy nhiệt của nhiều hợp chất hoạt tính sinh học. Việc chiết xuất nutraceuticals với dung môi hữu cơ như hexane, methanol hoặc methylene chloride có thể để dư lượng dung môi độc hại trong chiết xuất nutraceutical.
So với các phương pháp chiết xuất truyền thống, chiết xuất bằng CO2 siêu tới hạn tự nhiên có nhiều lợi ích và được công nhận là an toàn (GRAS). Chiết xuất CO2 siêu tới hạn giúp loại bỏ sự phơi nhiễm của sản phẩm tự nhiên với oxy trong quá trình làm giảm quá trình oxy hóa các hợp chất nhạy cảm có hoạt tính sinh học. Nó cũng là hoạt động ở nhiệt độ thấp không thúc đẩy quá trình giảm nhiệt các hợp chất nutraceutriction nhạy cảm. Ngoài ra, khi CO2 siêu tới hạn được hạ áp, không có dư lượng chất độc hại còn lại trong chiết xuất nutraceuticals.
CO2 siêu tới hạn đã được sử dụng để chiết xuất hàng ngàn nutraceuticals từ: hạt, hạt, ngũ cốc, rau, dầu cá, vi tảo, thảo mộc, gia vị, rễ và hoa quả.
Một vài trong số các chất nutraceutical chiết xuất từ CO2 siêu tới hạn bao gồm: axit béo không bão hòa đa, squalene, sterol, tocopherols, carotenoid, EPA. DHA, vitamin A, bột màu, nhựa dầu, chất chống oxy hoá, hợp chất phenolic, terpenoid, vitamin E, tinh dầu, astaxanthin và nhiều hợp chất triglyceride.
Tại Applied Separations, chúng tôi đã có cam kết về việc thúc đẩy công nghệ chất lỏng siêu tới hạn và đã làm việc với các công ty trên khắp thế giới để kết hợp SCF vào các quy trình của họ. Nhờ đội ngũ R & D hàng đầu, các kỹ sư trong nhà và cách tiếp cận có tính thẩm mỹ, chúng tôi đang nỗ lực để phát triển và tăng cường ứng dụng công nghệ xanh này trong nhiều ngành công nghiệp bất ngờ.
Liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ làm việc với bạn để phát triển ứng dụng chất siêu tới hạn cho nhu cầu của bạn.

 

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Top

  Zalo